tác động của ánh sáng xanh đến làn da
09
Th10

Mối liên hệ của ánh sáng xanh lục và làn da

Dr.Muller đã nhận ra và kết hợp các loại ánh sáng trong công nghệ của mình để mang tới 1 liệu pháp trẻ hóa làn da tối ưu nhất. Nếu như ánh sáng đỏ làm sản sinh collagen thì ánh sáng xanh lục sẽ giúp làn da trở nên trắng sáng và mịn màng 1 cách tự nhiên nhất.

Ngày hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu tác dụng của ánh sáng xanh lục:

  • Làm da sáng hơn và mịn hơn

Melanin là một loại sắc tố trong da quyết định màu tóc và màu da của mỗi người. Tuy nhiên dư thừa sắc tố Melanin có để làm xuất hiện các đốm đen trên bề mặt da, gây mất thẩm mỹ và làm giảm vẻ đẹp của làn da. Tuy nhiên, dưới tác động của ánh đèn xanh lục của thiết bị Dr. Muller, các sắc tố melanin phản ứng với ánh sáng lục khiến chúng bị phân huỷ và biến mất. Chính điều này giúp mang lại một làn da sáng màu hơn và trắng hồng hơn.

  • Giảm thiểu sự xuất hiện đường tĩnh mạch trên da và bệnh Rosacea

Sự lão hoá của cơ thể dẫn đến rất nhiều vấn đề về da, trong đó có tình trạng nổi mạng nhện tĩnh mạch và bệnh Rosacea. Tuy nhiên, ánh sáng xanh lục làm sáng da có thể cải thiện một cách rõ rệt các bệnh lý này. Ánh sáng xanh lục có tác dụng làm co các mạch máu và tĩnh mạch dưới da, giúp làm mờ hoặc biến mất các đường tĩnh mạch này. Ngoài ra, các nhà nghiên cứu cũng chỉ ra rằng ánh sáng xanh lục có thể sử dụng trong điều trị một số bệnh da liễu thường gặp như bệnh Rosacea hoặc ban đỏ, nhờ vào cơ chế làm dịu các vùng da bị tổn thương của ánh sáng xanh lục.

  • Làm giảm sắc tố và các đốm đồi mồi

Ngoài khả năng làm giảm nếp nhăn và các vết chân chim, ánh sáng xanh lục sáng da cũng đã được chứng minh là có tác dụng hiệu quả trong điều trị các đốm đồi mồi, tàn nhang, nám và các bệnh lý liên quan đến dư thừa sắc tố khác. Ánh sáng xanh lục sáng da được sử dụng trong thiết bị của Dr. Muller không những làm mờ các đốm sắc tố trên da, mà còn ngăn cản sự quay lại của chúng trong tương lai.

  • Giảm đau

Ánh sáng xanh lục sáng da có tác dụng làm cơ bắp trở nên linh hoạt hơn, giúp làm giảm đau các nhóm cơ trong cơ thể. Khi tiếp xúc với ánh sáng xanh lục, các cơ bắp của chúng ta sẽ được thả lỏng, trở nên linh hoạt hơn và dẻo dai hơn. Chính cơ chế này giúp làm dịu các cơn đau từ thấp khớp, viêm khớp hoặc căng cơ.

  • Tăng tốc độ chữa lành vết thương và tái tạo của các mô

Cũng giống như ánh sáng đỏ Collagenic và ánh sáng xanh lam, ánh sáng xanh lục sáng da cũng có khả năng trong việc gia tăng tốc độ tái tại của mô và chữa lành vết thương. Ánh sáng xanh lục sáng da có chức năng khử trùng, kích thích sản sinh tế bào mới, giúp các vết thương trên da lành nhanh hơn và ít tổn thương hơn.

Để lại một câu trả lời

Call Now Button