fbpx

AUTUMN BEAUTY TRẺ HÓA NHAN SẮC CHUẨN CHÂU ÂU

Là hệ thống làm đẹp công nghệ mới với thiết bị máy móc chính hãng chuyển giao công nghệ độc quyền từ Châu Âu giúp Chị/Em trẻ hóa nhan sắc. SLIM UP TOP CENTER áp dụng phương pháp làm đẹp công nghệ cao không xâm lấn với các dịch vụ chính: GIẢM BÉO – TRẺ HÓA DA – NÂNG CƠ

Các dịch vụ tại Trung tâm có thể phù hợp với nhiều đối tượng, nhiều môi trường làm việc đặc thù khác nhau như; diễn viên, hoa hậu, mc dẫn chương trình, giáo viên, bác sĩ, chủ doanh nghiệp…với mỗi khách hàng Chúng tôi đều mong muốn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất sau mỗi liệu trình vì vậy các dịch vụ tại hệ thống đều được xây dựng khoa học và cá nhân hóa giúp mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Trong tháng 9, Slim Up Top Center ngoài các dịch vụ hiện đang có sẽ tiếp tục triển khai thêm một số gói dịch vụ mới chuyên sâu, đặc trị hơn. Các gói dịch vụ mới được xây dựng và nghiên cứu cũng dựa trên nhu cầu thực tế sau quá trình trị liệu từ khách hàng.

Dịch vụ Giảm béo, triệt mỡ thừa vùng bắp tay, xoài
Dịch vụ Nâng cơ – Trẻ hóa da liệu pháp Vacuum Therapy

Nhằm hỗ trợ khách hàng có thêm cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất với mức chi phí hợp lý nhất, Slim Up Top Center sẽ tặng khách hàng chương trình ưu đãi Autumn Beauty lên tới 30%+++

Dịch vụ Giảm béo, triệt mỡ thừa vùng bụng

Ngoài ra, chương trình Tặng buổi trải nghiệm để kiểm chứng dịch vụ sẽ vẫn được duy trì, đây chính là món quà tri ân để tất cả khách hàng có thể biết đến các công nghệ làm đẹp tiên tiến tại hệ thống.

Slim Up Top Center mang tới Chị/Em những dịch vụ giúp Trẻ hóa nhan sắc toàn diện bằng công nghệ hiện đại thực hiện trên các thiết bị máy móc giúp đẩy tinh chất sâu vào các vùng cơ thể trị liệu và tăng nhanh mức độ hiệu quả hơn.

Hãy để Slim Up Top Center, tặng Chị/Em một vóc dáng trẻ trung, xinh đẹp, một làn da căng bóng, tràn đầy nhựa sống, một nụ cười tươi mát cho Thanh xuân luôn ở lại.

SLIM UP TOP CENTER – TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN
🏨Địa chỉ: Số 88 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
📩Mail: tuvan@slimupcenter.vn
☎Hotline: 1900 989 964
💻Website: Slimuptopcenter.vn

Để lại tin nhắn

Slimming, Beauty, Wellness

 

LIÊN HỆ

Số 88 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN.

1900-989-964

tuvan@slimupcenter.vn

fb.com/slimuptopcenter

slimuptopcenter.vn

MẠNG XÃ HỘI

 

Call Now Button