fbpx
SỐ ĐIỆN THOẠI

1900 989 964

EMAIL

tuvan@slimupcenter.vn

Opening Hours

Thứ Hai - Chủ Nhật 8:30am - 8:30pm

Là hệ thống làm đẹp công nghệ mới sử dụng hệ thống thiết bị máy móc chính hãng chuyển giao độc quyền từ Châu Âu giúp kiến tạo sắc đẹp toàn diện cho khách hàng. SLIM UP TOP CENTER áp dụng phương pháp làm đẹp công nghệ cao không xâm lấn với các mảng dịch vụ chính như: GIẢM BÉO – TRẺ HÓA DA – NÂNG CƠ.

Các dịch vụ tại Slim Up đảm bảo phù hợp với nhiều đối tượng, nhiều môi trường làm việc có đặc thù khác nhau như: Diễn viên, hoa hậu, MC dẫn chương trình, giáo viên, bác sĩ, chủ doanh nghiệp,… Đối với mỗi khách hàng, chúng tôi đều mong muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất sau mỗi liệu trình, vì vậy các dịch vụ tại hệ thống đều được xây dựng khoa học và cá nhân hóa giúp mang lại hiệu quả tối ưu cho từng khách hàng.

Trong tháng 9, ngoài các dịch vụ đang có, chúng tối sẽ tiếp tục triển khai thêm một số gói dịch vụ mới chuyên sâu và đặc trị hơn. Các gói dịch vụ mới này được xây dựng và nghiên cứu dựa trên nhu cầu thực tế sau quá trình thực hiện liệu trình của mỗi khách hàng.

Nhằm hỗ trợ khách hàng có thêm cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất với mức chi phí hợp lý nhất, Slim Up dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi AUTUMN BEAUTY lên tới 30%+++.

Ngoài ra, chương trình tặng buổi trải nghiệm để kiểm chứng dịch vụ sẽ vẫn được duy trì, đây chính là món quà tri ân để tất cả khách hàng có thể biết đến các công nghệ làm đẹp tiên tiến tại hệ thống.

Slim Up Top Center mang tới những dịch vụ giúp trẻ hóa nhan sắc toàn diện bằng công nghệ hiện đại thực hiện trên các thiết bị máy móc hỗ trợ đẩy tinh chất thẩm thấu sâu vào các vùng cơ thể trị liệu và tăng nhanh mức độ hiệu quả hơn.

Hãy để Slim Up Top Center mang lại cho mọi khách hàng một vóc dáng trẻ trung, gọn gàng, làn da căng bóng và tràn đầy nhựa sống lưu giữ Thanh Xuân luôn ở lại.

Recommended Articles

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button