13
Th5

Bộ đôi công nghệ EXIMIA & SLIM UP giảm béo không xâm lấn

Tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp công nghệ cao, Slim Up Top Center đưa tới liệu trình giảm béo không xâm lấn với sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi công nghệ EXIMIA & SLIM UP  mang tới hiệu quả kép lấy lại vóc dáng.

Nếu như Eximia HR77 Platinum là sản phẩm công nghệ được thiết kế tiên phong với tay cầm đa năng độc đáo sử dụng kỹ thuật mới nhất Sline tái tạo lại cấu trúc cơ thể thì công nghệ Slim Up lại đưa ra những giải pháp tác động sâu hơn như săn chắc vùng da giảm béo, đốt cháy calories, thải độc tố cơ thể, tối ưu trị liệu các vùng mỡ cục bộ, nâng khối cơ, tạo form cho cơ thể và các vùng da đã trị liệu.

Hoa hậu Ngọc Hân tham gia sự kiện ra mắt công nghệ của Slim Up Top Center

Eximia HR77 Platinum mang tới công nghệ giảm mỡ thừa hiệu quả, cải thiện sự phát sinh lượng mỡ dư thừa, cải thiện quá trình oxy hóa, nâng tông màu da, trẻ hóa vùng da đã điều trị.

Quá trình nâng tông màu da cũng là bước đệm cho quá trình tẩy tế bào chết cũng tăng quá trình trao đổi chất giúp trẻ hóa làn da. Eximia thay thế phương pháp phẫu thuật hút mỡ bằng công nghệ rung đa cực đã được cấp bằng sáng chế cho phép giảm thiểu đáng kể hàm lượng mỡ mà không cần tới bất kỳ tác động nào khác.

Môi trường vô khuẩn chuẩn Châu Âu

Ngoài ra công nghệ thông minh “Nam châm 4 chuyển động” lại là công cụ tối ưu dễ dàng chinh phục những khu vực khó chạm tới của cơ thể. Thiết kế đầu xoay mát xa độc nhất giúp làm tăng hiệu quả và tác động mạnh hơn vào các vùng cơ thể.

Trong quá trình trị liệu theo công nghệ Eximia thì phương pháp dùng “Đa cực bằng sóng vô tuyến” là phương pháp cao cấp giúp tái tạo hấp thụ nhanh chóng các Protein Collagen.

Công nghệ đa cực bằng sóng vô tuyến

Để quá trình trị liệu giảm béo được hiệu quả và nhanh chóng hơn thì việc kết hợp với công nghệ Slim Up song song với công nghệ Eximia trong suốt quá trình trị liệu chính là làm tăng sự thúc đẩy của các tác động còn đảm bảo giữ lại sự đàn hồi, trẻ hóa cho làn da khi trị liệu, sử dụng công nghệ hiệu ứng nhiệt với các tia hồng ngoại chính là liệu pháp hơi nước kết hợp với tinh chất giúp thải độc tố trong cơ thể, săn chắc các vùng da, hỗ trợ giảm béo toàn thân.

Công nghệ Slim Up Stream mang tới tính năng vượt trội

Slim Up Top Center khi áp dụng những công nghệ này chính là với mục đích mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp an toàn, giảm béo không xâm lấn, vô khuẩn và an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Đây cũng là bước tiên phong trong việc bắt kịp xu hướng áp dụng công nghệ cao vào quá trình làm đẹp mà không gây ra bất cứ một phản ứng phụ không mong muốn nào tới khách hàng.

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại hệ thống

Gói trị liệu giảm béo không xâm lấn công nghệ kép Eximia & Slim Up chính là công nghệ được chờ đợi nhất mà Slim Up Top Center dành tới Quý khách hàng.

Sự chuyển hóa của cơ thể được phân chia theo các giai đoạn của tuổi tác, các chế độ dinh dưỡng, luyện tập để phù hợp với sức khỏe của mỗi cá nhân, tuy nhiên mỗi một quá trình thì sự thay đổi sẽ khác nhau nhất là với cơ thể của người phụ nữ.

Qua từng giai đoạn người phụ nữ sẽ thấy rõ sự thay đổi nhất là sau quá trình sinh nở, tuổi tác…chính vì vậy việc chăm sóc cho vóc dáng, cơ thể không chỉ là đẹp mà còn cần phải duy trì sự ổn định cả về sức khỏe. Chính vì vậy khi lựa chọn các phương pháp trị liệu hoặc liệu trình làm đẹp để theo đuổi, chị em cần quan tâm tới mức độ an toàn và sử dụng những công nghệ tốt nhất.

Hiện nay, thế giới đang có những bước dịch chuyển tích cực với các kỹ thuật làm đẹp không xâm lấn giảm tối đa những rủi ro cho khách hàng, đây chính là thành tựu to lớn của công nghệ 4.0 trong lĩnh vực làm đẹp được công nhận khắt khe về y tế và kỹ thuật.

Giảm béo không xâm lấn, có phải là phương pháp trị liệu đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng hay không thì hãy đừng Thử mà cần Thật vì Kết quả là giá trị ổn định nhất cho câu trả lời.

SLIM UP TOP CENTER – TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN Địa chỉ: Số 88 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: tuvan@slimuptopcenter.vn
Hotline: 1900 989 964

Để lại một câu trả lời

Call Now Button