làm đẹp với ánh sáng xanh
18
Th10

Đẹp hơn nhờ sắc xanh lam

Điều đặc biệt của công nghệ làm đẹp Beauty Light Therapy của Dr.Muller đó là sử dụng nghiên cứu ánh sáng của NASA để mang đến 1 liệu trình giảm mỡ an toàn không xâm lấn. Ở những bài trước chúng ta đã tìm hiểu về những loại ánh sáng đỏ và xanh. Ngày hôm nay hãy cùng tìm hiểu về yếu tố cuối cùng tạo nên sự đặc biệt của Dr.Muller. Đó là ánh sáng xanh lam.

  • Hiệu quả trong điều trị viêm lỗ chân lông và mụn trứng cá

Phương pháp làm đẹp bằng ánh sáng xanh cũng như tất cả các loại ánh sáng khác được sử dụng trong thiết bị của Dr. Muller đều hoàn toàn không chứa tia cực tím (UV). Các nhà nghiên cứu và chuyên gia da liễu đã chứng minh ánh sáng xanh lam có khả năng tiêu diệt những vi khuẩn gây kích ứng trên da, nhờ vào đó mà loại ánh sáng này có tác dụng tích cực trong điều trị các bệnh lý về viêm lỗ chân lông và mụn trứng cá.

  • Làm giảm tiết dầu trên da

Da dầu hay da nhờn là cụm từ được dùng để miêu tả sự hoạt động quá mức cần thiết của tuyến bả nhờn mà nguyên nhân có thể do sự mất cân đối của các hormones trong cơ thể. Ánh sáng xanh có tác dụng trong ức chế sự họat động của tuyến bã nhờn, nhờ đó giảm sự bóng dầu của da.

Ngoài tác dụng trong điều trị mụn và da bóng dầu, ánh sáng xanh lam cũng được các chuyên gia da liễu áp dụng trong điều trị mụn đầu đen. Khi tiếp xúc với da, ánh sáng xanh lam tiêu diệt các vi khuẩn gây ra mụn đầu đen, giúp da loại bỏ các độc tố và chất thải, nhờ đó lỗ chân long được thu nhỏ hơn và da láng mịn hơn.

làm đẹp với ánh sáng xanh
Ánh sáng xanh lam làm đẹp vùng mặt
  • Điều trị hiệu quả bệnh chàm và vảy nến

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng ánh sáng xanh lam rất có lợi trong điều trị một số bệnh lý da liễu hay tình trạng viêm da, ví dụ như bệnh chàm hay vẩy nến. Ánh sáng xanh lam ngăn chặn sự sinh sôi của các tế bào gây nên trình trạng viêm da. Chính vì thế, chỉ sau một vài buổi trị liệu, các tế bào này sẽ mất dần, làm giảm các triệu chứng của bệnh lý xuất hiện trên da.

  • Giải phóng hormone tạo cảm giác thư giãn và hạnh phúc

Cũng giống như ánh sáng đỏ Collagenic và ánh sáng xanh lục sáng da, ánh sáng xanh lam cũng kích thích sự sản sinh của kích thích tố Serotonin, hay còn được gọi là hormone hạnh phúc. Bằng cách sử dụng ánh sáng xanh lam hàng tuần, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ, thư giãn và năng động hơn.

(Nguồn: drmuller.com)

Để lại một câu trả lời

Call Now Button