fbpx

Giảm mỡ bụng

Thông tin liệu trình

Chi tiết liệu trình

 • Cơ thể con người có nhiều vị trí có mỡ như bụng, đùi, bắp tay, và nhiều bộ phận khác. Có thể gộp lại thành 03 loại mỡ: mỡ dưới da, mỡ nội tạng, và mỡ trong máu.
 • Mỡ dưới da là lớp mỡ ngay bên dưới da và ít ảnh hưởng đến sức khỏe chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ là chủ yếu. Mỡ nội tạng là lớp mỡ có trong rất nhiều các bộ phận trong cơ thể, tuy nhiên tập trung nhiều nhất vẫn là ở vùng bụng.
các loại mỡ bụng

Hình ảnh các lớp mỡ

 • Mỡ nội tạng tập trung nhiều ở khoang bụng nó bao quanh các cơ quan, quan trọng của cơ thể như là gan, dạ dày và ruột. Mỡ nội tạng với mức cho phép thực sự quan trọng đối với cơ thể, vì chúng bảo vệ các cơ quan nội tạng.Tổng khối lượng mỡ nội tạng cho phép không được vượt quá 10-15% tổng số chất béo trong cơ thể.
 • Mỡ dưới da là dạng mỡ xuất hiện khi collagen kết nối với mỡ da bị căng và nứt, các mô tế bào bị phá hủy, dẫn đến da bị chảy sệ, da sần sùi lồi lỏm. Đây là lớp mỡ bám chắc dưới da dù bạn thực hiện các phương pháp ăn kiêng hoặc tập thể dục thường xuyên vẫn không làm mất lượng mỡ này nếu giải quyết xong lớp mỡ dưới da thì mỡ nội tạng của bạn sẽ theo đó điều tiết theo cơ thể.
 • SLIM UP TOP CENTER chúng tôi cung cấp dịch vụ giảm mỡ bụng bằng cách giảm lượng mỡ dưới da trực tiếp bằng liệu trình hiệu quả không cần phẫu thuật,
  Liệu trình sẽ theo trình tự: Thực hiện kiểm tra chỉ số với máy Slim Up Station, sau đó đối với mỗi khách hàng tùy theo cơ địa, loại da bụng SLIM UP TOP CENTER sẽ đưa ra một phác đồ trị liệu thích hợp để giảm mỡ bụng hiệu quả nhất.
  – Thực hiện liệu trình giảm mỡ bụng bằng máy Eximia HR 77 Platium nhập khẩu từ Italia với các bước: bôi mỹ phẩm, hút mỡ theo từng thớ cơ sau đó là bước là hút nước từ lớp da bụng, cuối cùng sẽ là sử dụng mỹ phẩm để dưỡng vùng bụng mới trị liệu.
  – Sau liệu trình của chúng tôi chắc chắn Khách hàng sẽ yên tâm vì bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt, giảm được vòng 2 từ 2cm – 5cm đồng thời các lớp da bụng sẽ mịn và sáng hơn.

Slimming, Beauty, Wellness

 

LIÊN HỆ

Số 88 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN.

1900-989-964

tuvan@slimupcenter.vn

fb.com/slimuptopcenter

slimuptopcenter.vn

MẠNG XÃ HỘI

 

Call Now Button