fbpx

Giảm mỡ cánh tay

giảm mỡ thừa ở cánh tay

Thông tin liệu trình

Time 1-2 giờ

Chi tiết liệu trình

SLIM UP TOP CENTER cung cấp liệu trình giảm mỡ bắp tay an toàn và hiệu quả, không cần phẫu thuật hay dùng các phương pháp hóa học.
Liệu trình giảm mỡ bắp tay chúng tôi bao gồm:
– Quý khách sẽ được khám và tư vấn cách giảm mỡ thừa cánh tay trước khi trị liệu, tùy theo mức độ mỡ thừa của từng khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra liệu trình phù hợp nhằm mang lại hiệu quả cao trong quá trình thực hiện giảm mỡ thừa.
– Sử dụng máy hút nước, hút mỡ trong liệu trình khoảng 1 giờ đồng hồ quý khách sẽ thấy hiệu quả rõ rệt đối với vùng cánh tay, số đo vùng cánh tay chắc chắn sẽ giảm trông thấy nhưng da vùng cánh tay, không những vậy vùng da cánh tay còn có được sự mịn màng hơn.

Mỡ bắp tay phổ biến ở người thừa cân, hoặc khi cơ thể già đi, các mô tế bào giảm dẫn đến bắp tay chảy sệ, rạn nứt và gồ ghề. Phần mỡ ở cánh tay là nơi tích tụ mỡ thừa rất khó để loại bỏ bằng phương pháp tập thể dục hay ăn kiêng thông thường, tuy nhiên với các liệu trình có thể giảm được lượng mỡ thừa nhưng phần da sẽ rất khó được cải thiện, tuy nhiên với việc sử dụng liệu trình công nghệ cao đến từ SLIM UP TOP CENTER chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả kép như mong muốn.

Slimming, Beauty, Wellness

 

LIÊN HỆ

Số 88 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN.

1900-989-964

tuvan@slimupcenter.vn

fb.com/slimuptopcenter

slimuptopcenter.vn

MẠNG XÃ HỘI

 

Call Now Button