fbpx

Dịch vụ nâng cơ mông, cơ ngực

Thông tin liệu trình

Chi tiết liệu trình

SLIM UP TOP CENTER áp dụng công nghệ hiện đại từ Đức sẽ giúp chị em nâng cơ ngực và cơ mông mà không cần phẫu thuật, duy trì sự săn chắc không tiêm chất nhầy như filler, botox vào cơ thể. Liệu trình của chúng tôi thực hiện trong thời gian ngắn, hiệu quả rõ rệt sau buổi thực hiện, không gây cảm giác đau đớn.

Hãy đừng để bầu ngực chảy xệ hoặc không có ngực khiến chị em thiếu đi sự tự tin, nói một cách khác trên cơ thể có rất nhiều các bộ phận là tác nhân khiến các chị em khó chịu và không hài lòng nhưng phần ngực là phần cơ thể thường bị chú ý nhất khi tiếp xúc mà lại dễ bị lão hóa do quá trình sinh nở và nuôi con.

Cũng như sở hữu một bờ mông căng tròn mà không muốn dùng đến phẫu thuật và silicon, gói trị liệu nâng cơ mông sử dụng công nghệ hút nhã và massage VACU, giúp cho việc chuyển động bạch huyết và mỡ, cơ theo mong muốn với hệ thống SPM@,  chỉ sau 45 phút bạn sẽ nhận thấy kết quả rõ rệt.Công nghệ đến từ Châu Âu chỉ có tại SLIM UP TOP CENTER

Hãy là người phụ nữ thông thái khi lựa chọn cho mình một liệu trình phù hợp, đảm bảo an toàn và công nghệ SPM Breast & Bottom Lifting chính là lựa chọn rất đáng để chị em quan tâm.

 

Slimming, Beauty, Wellness

 

LIÊN HỆ

Số 88 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN.

1900-989-964

tuvan@slimupcenter.vn

fb.com/slimuptopcenter

slimuptopcenter.vn

MẠNG XÃ HỘI

 

Call Now Button