fbpx
SỐ ĐIỆN THOẠI

1900 989 964

EMAIL

tuvan@slimupcenter.vn

Opening Hours

Thứ Hai - Chủ Nhật 8:30am - 8:30pm

Đón Giáng Sinh xinh lunh linh với trọn COMBO trải nghiệm làm đẹp chỉ có tại Slim Up Top Center. Tháng 12 này, Slim Up cho ra mắt dòng combo trải nghiệm hoàn toàn mới với tiêu chí mang đến cho khách hàng những dịch vụ trải nghiệm làm đẹp tốt nhất, tổng quát nhất, có khả năng nâng cấp toàn diện ngoại hình cho mỗi khách hàng.

Bộ COMBO “Đón Giáng Sinh – Xinh Toàn Diện” gồm 3 combo chính có hiệu quả riêng biệt với giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

COMBO 1 – Da trắng dáng xinh

Nhất dáng nhì da, thứ ba Slim Up – đánh bay làn da xỉn màu , lấy lại vóc dáng hoàn hảo, chỉ với 1 buổi Mega Slim 4.0 và tắm trắng trẻ hoá toàn thân bằng liệu pháp ánh sáng công nghệ Dr.Muller , Slim Up tự tin mang đến cho bạn hiệu quả  giảm 7-15cm ngay sau buổi trải nghiệm, trắng sáng bật 2-3 tone da, cấp cứu cho làn da của bạn.

COMBO 2 – Trẻ hoá toàn diện

Tái tạo lại làn da – hồi lại tuổi xuân, Slim Up dành cho bạn 1 buổi trải nghiệm Eximia Truelift và tẩy da chết + trẻ hoá toàn thân công nghệ Dr.Muller. Hiệu quả đem đến không thể ngờ, mờ các nếp nhăn, tăng sinh collagen giúp da căng bóng, mướt mịn,cải thiện tình trạng lỗ chân lông và giúp da chống lão hóa.

COMBO 3 – All in one

Làn da chính là vũ khí tối thượng của phái đẹp để có thể đánh gục sự chú ý của đối phương. Sở hữu một làn da đẹp mịn màng không còn là điều mơ ước khi trải nghiệm “All in one” chỉ với 1 buổi trị mụn chuyên sâu và xông hơi sáng mịn làn da công nghệ Slimup Steam đem đến cho bạn một làn da sạch đẹp, đánh bay mụn xấu, trắng sáng bật tông, da căng mướt mịn.

Thời gian diễn ra chương trình duy nhất chỉ trong tháng 12 này, nhanh tay dành ngay combo trải nghiệm hấp dẫn. Cùng Slim Up đón Giáng Sinh chào Năm Mơi thật xinh đẹp nhé.

Recommended Articles

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button