05
Th4

Gia hạn thời gian sử dụng Voucher làm đẹp tháng 3

Nhằm tri ân tới tất cả các Quý khách hàng đã và sẽ sử dụng dịch vụ tại hệ thống, Slim Up Top Center quyết định sẽ gia hạn thêm thời gian sử dụng Voucher làm đẹp quà tặng tri ân trong tháng 3 tới 30/6/2020 thay vì là 29/04/2020.

Với mỗi một doanh nghiệp, hệ thống thì việc đảm bảo quyền lợi cho khách hàng là một trong nhiều tiêu chí quan trọng mang lại niềm tin nơi khách hàng. Slim Up Top Center sẽ luôn tuân thủ với nguyên tắc vàng này.

Với việc gia hạn sử dụng Voucher làm đẹp đã tặng, Chúng tôi hy vọng sẽ đồng hành cùng Quý khách hàng trong mùa dịch cũng như để tất cả Quý khách hàng sẽ đều có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chuẩn Châu Âu tại Slim Up Top Center.
GIÁ TRỊ DỊCH VỤ LÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG cũng là mục tiêu mà hệ thống làm đẹp SLIM UP TOP CENTER luôn hướng tới.
Là hệ thống làm đẹp An toàn – Hiệu quả – Không xâm lấn, Slim Up Top Center mang tới những liệu trình trị liệu phù hợp với mọi đối tượng. Các liệu trình được kết hợp giữa làm đẹp và đảm bảo tính an toàn cao cho khách hàng.

Các phương pháp làm đẹp hiện tại của hệ thống dựa trên nguyên tắc không đốt cháy giai đoạn, tuân thủ phác đồ trị liệu, đảm bảo thời gian phù hợp để kết quả được duy trì.
Trong năm 2019 với những nỗ lực không ngừng ngày một hoàn thiện các dịch vụ, Slim Up Top Center tự hào có mặt trong tốp 10 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2019.

Hiện tại để cùng chung tay đẩy lùi đại dịch Covid19 vì vậy hệ thống đang tạm nghỉ các hoạt động dịch vụ, Quý khách hàng lưu ý luôn giữ Voucher làm đẹp trong ví để sẵn sàng đăng ký sử dụng dịch vụ tại hệ thống bất cứ lúc nào khi có thông báo mới. Cũng đừng quên cập nhật liên tục thông tin của Chúng tôi trên website và fanpage để chắc chắn không bỏ lỡ bất cứ điều gì.  

Slim Up Top Center luôn chào đón Quý khách hàng ghé tới để trải nghiệm các dịch vụ, hãy đến và tự cảm nhận sẽ là những cảm nhận chính xác nhất.

Để lại một câu trả lời

Call Now Button