19
Th6

Giảm béo có nên đốt cháy giai đoạn???

Phụ nữ sau 30 tuổi bắt đầu quan tâm tới các dịch vụ Giảm béo vì cơ thể đã xuất hiện những dấu hiệu lão hóa; bắp tay, bụng, đùi xuất hiện mỡ thừa, cơ nhão do quá trình sinh nở và không có thời gian vận động thường xuyên, tuy nhiên Giảm béo như thế nào? Sử dụng phương pháp gì? Thì luôn là câu hỏi với rất nhiều đáp án để ngỏ.

Thường thì với bất cứ ai có nhu cầu Giảm béo hầu hết đều có chung một nhu cầu là Hiệu quả và Nhanh nhưng thực tế thì dù có áp dụng phương pháp nào thì kết quả cũng không thể quá nhanh hay nói cách khác là không nên đốt cháy giai đoạn.

Tại sao lại nói không nên đốt cháy giai đoạn bởi theo rất nhiều nghiên cứu và thực tế cho thấy các phương pháp Nhanh có thể cảm thấy kết quả ngay nhưng không bền và rất dễ gặp rủi ro do quá trình thực hiện phẫu thuật, can thiệp.

Vậy nên trước khi quyết định theo một phương pháp Giảm béo nào đó nhất định phải biết cơ thể mình cần gì và muốn gì, cơ thể mỗi người đều có những cơ chế riêng, bao gồm các chỉ số tổng quan không liên quan tới là bạn đang gầy hay béo.

Giai đoạn đầu tiên trước khi Giảm béo là cần có phác đồ tổng quát về trọng lượng cơ thể cũng như các chỉ số về lượng mỡ, lượng nước cũng như các bệnh lý khác vì chính phác đồ đó là cơ sở để bạn lựa chọn phương pháp tối ưu nhất cho bản thân.

Bộ công nghệ làm đẹp Slim Up – Italia tạo phom dáng toàn thân

Việc tiếp theo là phải lên lịch trình cho bản thân để chắc chắn việc theo liệu trình sẽ đầy đủ và liên tục, việc này vô cùng quan trọng vì sự kiên trì chiếm đến 50% sự thành công dù đó là công việc gì không ngoại trừ việc Giảm béo.

Cuối cùng chính là việc cần lựa chọn phương pháp Giảm béo phù hợp với kết quả tổng quát tình trạng cơ thể cũng như lịch trình công việc và thời gian của Bạn, đây cũng là công đoạn quan trọng và quyết định việc Bạn có giải quyết được vấn đề của mình hay không.

Hiện nay có rất nhiều các phương pháp hỗ trợ việc Giảm béo, đặc biệt là các phương pháp an toàn sử dụng công nghệ cao, không xâm lấn, không phẫu thuật.

Công nghệ giảm béo EXIMIA vùng bụng

Ví dụ như một người có chỉ số mỡ thừa khá cao thế nhưng lại bị phản ứng với các loại thuốc giảm đau, huyết áp thấp, có những người rất gầy nhưng lại vẫn thừa mỡ, cơ không săn chắc, các chỉ số vẫn có vấn đề. Thế nên hãy lựa chọn các phương pháp làm đẹp dựa trên nguyên tắc không đốt cháy giai đoạn, cần có thời gian phù hợp để kết quả được duy trì.

Hãy cùng tìm hiểu một số gợi ý từ Slim Up Top Center – Trung tâm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe theo công nghệ Châu Âu,  các phương pháp làm đẹp đều tuân thủ quy trình và chuẩn: An toàn – Hiệu quả – Không xâm lấn.

Phương pháp Giảm béo tại Slim Up Top Center đang được chia thành 2 phương pháp;

  • Phương pháp Giảm béo chuyên sâu từng bộ phận với máy độc quyền  EXIMIA HR77 PLATINUM – ITALIA sử dụng công nghệ tay cầm thông minh giúp loại bỏ mỡ thừa những vùng khó nhất, ngoài giúp phá bỏ mỡ thừa, công nghệ RF sóng vô tuyến còn hỗ trợ nâng cơ tốt, phục hồi lớp da sau liệu trình. Điểm mạnh của phương pháp này chính là giải quyết nhanh và hiệu quả từng phần theo nhu cầu của khách hàng. Tham khảo tại đây
  • Phương pháp Giảm béo toàn thân, tạo phom dáng S-Line theo phác đồ cá nhân từng khách hàng phù hợp thực tế sức khỏe và cơ chế của cơ thể. Với phương pháp này khách hàng sẽ theo liệu trình của thẻ Slim Up Top Card và hướng dẫn. Ưu điểm rõ rệt của phương pháp này chính là khách hàng ngoài việc giải quyết nhu cầu giảm béo, còn hỗ trợ đào thải độc tố cơ thế, nâng cơ và trẻ hóa da toàn thân. Tham khảo tại đây

Các phương pháp Giảm béo của Slim Up Top Center dựa trên cơ chế chuyển hóa của cơ thể chính vì vậy luôn tuân thủ đúng quy trình nhưng không đốt cháy giai đoạn mà cần có sự đảm bảo giảm béo an toàn mà vẫn hiệu quả.

Mọi thông tin cần:

SLIM UP TOP CENTER – TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN
Địa chỉ: Số 88 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
Mail: tuvan@slimuptopcenter.vn
Hotline: 1900 989 964
Website: slimuptopcenter.vn

Để lại một câu trả lời

Call Now Button