04
Th8

Giảm béo công nghệ đột phá từ EXIMIA-ITALIA

Nguyên lý hoạt động giảm béo công nghệ từ Eximia- HR77- Platium: là sự kết hợp của 5 công nghệ thông minh, 3 công nghệ được cấp bằng sáng chế, 22 chương  trình điều trị tất cả được tích hợp trong 1 thiết bị.

Đạt giải thưởng của bộ y tế thế giới về thiết bị giảm béo tốt nhất năm 2017. Là thiết bị công nghệ cao cấp có vai trò giảm béo, giảm nhanh các vùng mỡ dư thừa, đặc biệt là mỡ cứng, sần vỏ cam. Eximia- HR77- Platium cho thấy kết quả tích cực ngay sau những lần trị liệu đầu tiên.

Slim Up Top Center là đơn vị đang sở hữu công nghệ Eximia- HR77- Platium độc quyền tại Việt Nam, cỗ máy được ví như sát thủ hủy diệt mạnh các vùng mỡ thừa khó nhằn nhất.

Eximia- HR77- Platium là giải pháp sáng tạo, đảm bảo việc giảm mỡ thừa hiệu quả đồng thời cải thiện quá trình oxy hóa, lấy lại vóc dáng hoàn hảo, nâng tông màu da và làm trẻ hóa các vùng da sau điều trị.

Cỗ máy hủy diệt mỡ thừa EXIMIA HR77 PLATINUM sẽ giúp lấy lại vẻ đẹp săn chắc, khỏe mạnh

Giảm mỡ thừa cơ thể bằng Eximia- HR77- Platium chính là sử dụng một sức mạnh tổng hợp các công nghệ thông minh bao gồm quy trình:

LASERPORATION (laser cận hồng ngoại kết hợp rung đa cực)

Giai đoạn này kết hợp chặt chẽ với phương pháp chăm sóc để quản lý tế bào mỡ, tăng sự trao đổi chất ở mô tự nhiên cho ra kết quả là giảm khối lượng mô mỡ mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Các tia laser tần số thấp tác động tới các tế bào mỡ, giải phóng nước, axit béo, triglycerid cùng một lúc tạo ra sự trao đổi chất của cơ thể, tác động ngày càng lớn vào các mô mỡ. Các xung điện từ các cực lại tạo ra các vết nứt nhỏ trong lớp biểu bì để tia laser thâm nhập và tạo ra vết nứt trên màng tế bào, bằng cách này chúng sẽ phá hủy các tế bào mỡ. Triglycerid sẽ được tiêu hủy mỡ trong các hoạt động của cơ thể.

ENDORADIO MAG (công nghệ nam châm 4 chuyển động)

Nước và axit béo sẽ được xử lý bằng công nghệ Endoradio Mag chính là sử dụng công nghệ nam châm thông minh được cấp bằng sáng chế với nam châm 4 chuyển động có thể dễ dàng chinh phục được những khu vực khó chạm tới nhất của cơ thể.

Quy trình điều trị được nhấn mạnh bởi bốn điểm massage đặc biệt trong 1 chuyển động duy nhất của đầu quay, nó kích thích việc định hình, làm săn chắc mô và nâng tông da.

RADIOLIFT (công nghệ sóng vô tuyến RF)

Là phương pháp trị liệu “Đa cực bằng sóng vô tuyến” là phương pháp định hướng cao cấp của việc tái tạo lại các mô được thúc đẩy bằng việc hấp thụ nhanh chóng các Protein Collagen. Tay cầm Radiolift chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để tác động trực tiếp ngay cả trong những vùng cơ thể thừa mỡ khó tiếp cận nhất. Liệu trình điều trị Radiolift của Eximia- HR77- Platium là giải pháp xử lý hiệu quả tình trạng mỡ thừa, vết rạn da, mô lão hóa, độ đàn hổi và săn chắc cho da.

Eximia- HR77- Platinum tại Slim Up Top Center được giới chuyên môn nhận định là giải pháp lý tưởng để giảm mỡ, cải thiện oxy hóa, loại bỏ cellulite gây khó chịu và dai dẳng, kích thích tạo hình, làm săn chắc và tái tạo, đây là giảm béo công nghệ đón đầu tương lai.

Hãy cùng Slim Up Top Center đón đầu tương lai với một cơ thể hoàn hảo không mỡ thừa, không chảy xệ và nâng tông làn da hiệu quả sau khi sử dụng dịch vụ giảm béo công nghệ Eximia- HR77- Platium.  

Giá trị khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ tại Slim Up Top Center chính là giá trị để Chúng tôi khẳng định thương hiệu với khách hàng.

Nhân tháng chào đón tuổi mới của hệ thống, Slim Up Top Center tri ân tới khách hàng chương trình ưu đãi siêu khủng để cám ơn sự đồng hành và tin tưởng mà khách hàng đã dành cho hệ thống mang tên Gift of Love với “45% giá dịch vụ + liệu trình Trẻ hóa da toàn thân bằng liệu pháp ánh sáng Dr. Muller – Đức/12 buổi” cùng rất nhiều quà tặng khác.

MC, Biên tập viên Lan Hương đã lựa chọn liệu trình Trẻ hóa da toàn thân bằng liệu pháp ánh sáng Dr. Muller để chăm sóc cho làn da, vóc dáng

SLIM UP TOP CENTER – TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN
?Địa chỉ: Số 88 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
?Mail: tuvan@slimuptopcenter.vn
☎Hotline: 1900 989 964
?Website: slimuptopcenter.vn

Để lại một câu trả lời

Call Now Button