giam beo toan than
08
Th8

Giảm béo toàn thân, nâng cơ săn chắc công nghệ Slim Up ITALIA

Slim Up Top Center đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào giảm béo toàn thân và nâng cơ trẻ hoá da toàn diện bằng sóng siêu âm, ánh sáng hồng ngoại và xung điện kết hợp. Một công nghệ làm đẹp toàn diện không phẫu thuật.

Công nghệ hiện đại và phác đồ khoa học cho từng cá nhân

Với 4 máy công nghệ hiện đại, Slim Up ITALIA áp dụng các công nghệ làm đẹp tân tiến với cơ chế giảm béo toàn thân, nâng cơ săn chắc, tạo phom dáng S-Line, thải độc cơ thể, sáng da toàn thân.

Liệu trình Slim Up được thực hiện dựa trên phác đồ cá nhân và dùng thẻ Slim Up Top Card theo chỉ số đo toàn diện từ Slim Up Station.

SLIM UP STATION là thiết bị tương tác bằng màn hình cảm ứng hiện đại. Máy sẽ thực hiện tất cả các phép đo chiều cao, cân nặng, chu vi trọng lượng, các chỉ số như là lượng nước lượng cơ lượng mỡ trong cơ thể từ đó đưa ra phác đồ điều trị cho từng khách hàng. Máy chỉ ra được vùng cần điều trị ví dụ như là bụng, bắp tay, đùi, vai…và hướng dẫn chế độ ăn uống tập luyện cho từng khách hàng . Quản lí tất cả các thông tin của khách hàng trong thẻ Slim Up Top Card, lưu trữ liệu trình và lộ trình làm các máy trong bộ Slim Up theo phác đồ riêng biệt của từng khách hàng.

Thiết bị SLIM UP ULTRA là dòng máy sử dụng 3 công nghệ ánh sáng hồng ngoại kết hợp sóng siêu âm và xung điện từ để xử lý các vùng mỡ cục bộ nâng cơ và tạo phom dáng cho cơ thể.

Bộ công nghệ Slim Up chuyển giao độc quyền tại Slim Up Top Center

Dựa vào phác đồ cá nhân, các buổi trị liệu sẽ sử dụng các chế độ tương ứng như: Slim (giảm béo), Tone (săn cơ), Mass (nâng khố cơ), Model (kết hợp 1 và 2 dành cho người có mỡ nhưng ít), Lipocell (sần vỏ cam dạng nhẹ), Fibrocell (sần vỏ cam dạng nặng), Megaslim (rất nhiều mỡ), thời gian dao động từ 30p đến 60p theo từng chế độ.

SLIM UP STEAM lại là thiết bị sử dụng hiệu ứng nhiệt trên ánh sáng hồng ngoại, công nghệ xông hơi kết hợp với các tinh chất AROMA từ Ý tác động làm săn chắc body, điều trị vết rạn da sau sinh, đốt cháy calo, loại bỏ độc tố trong cơ thể và hỗ trợ giảm béo hiệu quả.

Cơ chế Steam được chia theo: Slim (Giảm béo), Model (Tạo phom dáng), Mass (Nâng cơ bắp), Tone (săn cơ), Lipocell (Mỡ cứng, sần vỏ cam), Manual (Chế độ tùy chỉnh).

Một thiết bị nữa trong bộ 4 công nghệ Slim Up chính là: Giảm béo toàn thân cùng SLIM UP DRAIN là thiết bị sử dụng công nghệ áp suất mát xa tác động lên toàn bộ cơ thể, trực tiếp lên hệ bạch huyết giúp cho việc thoát nước dễ dàng hơn. Điều trị các vấn đề về giãn tĩnh mạch, cellulite (sần vỏ cam, mỡ cứng). Slim Up Drain chia làm 3 chế độ cho các vùng cơ thể: Bụng – lưng – chân, Tay và Đầu.

Công nghệ tân tiến được tích hợp trong Slim Up ITALIA là bước đẩy giúp giảm béo toàn thân, nâng cơ săn chắc, cải thiện vóc dáng, sức khỏe theo lộ trình cá nhân hóa hiệu quả không cần can thiệp, không xâm lấn, phẫu thuật.

Chế độ ăn và tập luyện trong hành trình giảm béo toàn thân

Ngoài ra để có được sự kết quả giảm béo toàn thân và nâng cơ như mong muốn và duy trì sự ổn định. Quý khách hàng cũng cần tham khảo một số gợi ý về chế độ ăn uống, luyện tập khoa học vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng.

Cần Ăn chậm, nhai kỹ; các nghiên cứu đã chỉ ra rằngnhững người ăn nhanh có xu hướng nạp nhiều calo hơn người ăn chậm, vì vậy, họ dễ tăng cân hơn. Ăn chậm và nhai kỹ sẽ khiến bạn cảm thấy no lâu, ngay cả khi bạn ăn ít hơn so với thông thường. Để tập thói quen ăn chậm, bạn có thể bắt đầu bằng cách đếm số lần nhai với mỗi lần cắn và tăng dần số đếm nếu bạn cảm thấy mình nhai không đủ.

Tạo thói quen uống nước trước khi vào ăn, uống nửa lít nước trước bữa ăn 30 phút sẽ ăn ít hơn so với những người không uống. Nghiên cứu kéo dài trong khoảng 12 tuần đã kết luận rằng những người uống nước trước bữa ăn đã giảm 44% cân nặng so với những người không uống. 

Ăn sáng đều đặn, nạp đủ calo, tập trung tuyệt đối khi ăn, duy trì mỗi ngày ăn 2 quả trứng sẽ giúp cơ thể đủ năng lượng không bị mệt mà vẫn đảm bảo không bị tăng cân.

Khoảng thời gian giữa các bữa ăn có thể nhai kẹo cao su vị bạc hà làm giảm các vị giác và cơn thèm ăn. Chia nhỏ các bữa ăn thay vì ăn 3 bữa chính, không để quá đói sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, một thực tế đã được chứng minh rằng bạn càng chờ đợi để đến bữa ăn, bạn càng có xu hướng ăn nhiều vì vậy hãy để khoảng thời gian giữa các bữa ăn ngắn lại.

Ngoài ra thì đi bộ bất cứ khi nào có thể và luyện tập nhẹ nhàng sẽ rất tốt cho sự dẻo dai của cơ thể khi đã áp dụng liệu trình chăm sóc sức khỏe và vóc dáng tại Slim Up Top Center.

SLIM UP ITALIA là liệu trình được thiết kế khoa học và cơ chế theo phác đồ giảm béo toàn thân cũng như nâng cơ hiệu quả từng cá nhân. Mang lại sự thuận tiện và phù hợp với các Chị/Em ở nhiều đối tượng nhất là các Chị/Em làm văn phòng hạn hẹp thời gian.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Slim Up Top Center – Trung tâm Giảm béo và làm đẹp ứng dụng công nghệ 4.0. Chuyên gia làm đẹp bằng công nghệ không phẫu thuật (không xâm lấn) sớm nhất để nhận những phần quà hấp dẫn dành cho những dịch vụ làm đẹp tại đây.

CÔNG TY CP SLIM UP TOP CENTER VIỆT NAM
? Địa chỉ: Số 88 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
? Mail: tuvan@slimuptopcenter.vn
☎ Hotline: 1900 989 964
? Website: slimuptopcenter.vn

Để lại một câu trả lời

Call Now Button