GYM FOR SKIN – Huấn luyện viên tái sinh làn da cho bạn.

Nắm bắt nhu cầu làm đẹp của khách hàng đặc biệt vào thời điểm cuối năm cận Tết, Slim Up Top Center kết hợp cùng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu từ Zacy Aesthetics để tạo ra sản phẩm làm đẹp đột phá, tái sinh làn da một cách toàn diện nhất – Gym For Skin.

Thuộc một trong những địa chỉ làm đẹp hàng đầu Việt Nam, Slim Up Top Center luôn không ngừng cố gắng phát triển và đẩy mạnh công nghệ – dịch vụ, nhằm đem lại cho khách hàng một diện mạo xinh đẹp toàn diện nhất. Đó chính là lý do giải pháp tái sinh làn da mới nhất được ra đời.

GYM FOR SKIN xuất hiện như một bước cải tiến trong ngành dịch vụ làm đẹp chăm sóc da khi mang đến cho bạn liệu pháp “tập luyện” kết cùng với chế độ “dinh dưỡng” riêng cho làn da khiến cho làn da được bổ sung dưỡng chất hằng ngày. Tạo nên một vòng tròn bảo vệ giúp “Sửa chữa – Nuôi dưỡng – Tái tạo – Bảo vệ” làn da từ sâu bên trong theo tiêu chuẩn y khoa quốc tế. Sử dụng sản phẩm dưỡng chất từ ASAP cam kết bảo đảm an toàn – hiệu quả tức thì cho bất kì làn da khó tính nào.

ASAP được biết đến là thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu của Úc, mang lại giải pháp chăm sóc da cho mọi loại da kể cả nam hay nữ. Sản phẩm ASAP tạo ra hiệu quả nhanh chóng và bền vững về các vấn đề: Lẫo hoá, tổn thương do ánh sáng, da khô, da thiếu sức sống, nếp nhăn, không đều màu da, da dầu, da mụn và các vấn đề đỏ da.

Từ đó, GYM FOR SKIN trở thành một trong những dịch vụ sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Slim Up ngay khi mới ra mắt.

Với ưu điểm nổi bật, GYM FOR SKIN có khả năng:

  • Thực hiện ở bất kỳ thời điểm nào
  • Dành cho tât scar các vấn đề về da
  • Nhẹ nhàng, không xâm lấn, không tổn thương
  • Hiệu quả hơn 90% chỉ sau 1 liệu trình thực hiện với chi phí cực thấp

Đến ngay cơ sở 88 Nguyễn Chánh để trải nghiệm sản phẩm chăm sóc da đỉnh cao với giá ưu đãi hấp dẫn trong tháng ra mắt.

Call Now Button