08
Th6

Happy Days – Trải nghiệm làm đẹp công nghệ Châu Âu

Trải nghiệm làm đẹp công nghệ Châu Âu vào mỗi thứ 7 hàng tuần với chương trình dành riêng mang tên “Happy Days” chính là món quà tặng mà Slim Up Top Center mang tới Quý khách hàng nhằm giúp Chị/Em có cơ hội làm đẹp theo phương pháp mới An toàn – Hiệu quả và quan trọng là không chỉ đẹp mà còn nâng cao sức khỏe.

Là hệ thống Trung tâm làm đẹp chuẩn công nghệ Châu Âu duy nhất tại Hà Nội, Slim Up Top Center với các dịch vụ chính Giảm béo – Trẻ hóa da – Nâng cơ đã nhận được sự tn tưởng và yêu mến của rất nhiều Quý khách hàng. Tuy nhiên cũng còn rất nhiều khách hàng chưa có cơ hội biết cũng như trải nghiệm thực tế công nghệ làm đẹp này chính vì vậy Slim Up Top Center đặc biệt dành chương trình “Happy Days” Trải nghiệm làm đẹp công nghệ Châu Âu vào mỗi thứ 7 hàng tuần nhằm giúp khách hàng hiểu hơn các dịch vụ làm đẹp của Trung tâm.

Khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ tại Slim Up Top Center

Khởi động “Happy Days” vào thứ 7 ngày 6.6.2020, Slim Up Top Center đã đón rất nhiều khách hàng tới tham gia chương trình và đặc biệt có sự xuất hiện của MC, biên tập viên Nguyễn Lan Hương.

MC, biên tập viên Lan Hương tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại Slim Up Top Center

Chị là gương mặt MC truyền hình được yêu mến trên các kênh sóng của VTV và Đài phát thanh & truyền hình Hà Nội. Chia sẻ với Slim Up Top Center, Chị Lan Hương cho biết; “Đặc thù công việc của một MC phải thường xuyên đi quay và xuất hiện trên sóng vì vậy việc chăm sóc, làm đẹp cũng không thể thường xuyên được, giờ sinh hoạt cũng không ổn định vì vậy chị cũng phải cố gắng cân bằng và lựa chọn các phương thức làm đẹp phù hợp với bản thân và quan trọng nhất là chị không muốn sử dụng các biện pháp có can thiệp. Tình cờ sau khi trở về nước sau khoảng thời gian định cư ở Mỹ cùng chồng chị đã biết đến công nghệ làm đẹp tại Slim Up Top Center, sau khi tham gia trải nghiệm thực tế chị đã quyết định sẽ sử dụng các dịch vụ tại Trung tâm để duy trì vóc dáng và làn da của mình theo phác đồ liệu trình cá nhân phù hợp với lịch công việc của chị”.

Ảnh nguồn nhân vật

Cũng trong ngày trải nghiệm đầu tiên của chuỗi hoạt động Happy Days, khách hàng đã vô cùng thoải mái và hài lòng khi đến với Slim Up Top Center và có một mẫu số lý do chung cho sự hài lòng chính là khách hàng được lựa chọn dịch vụ để trải nghiệm cũng như được chuyên gia tại Trung tâm tư vấn trực tiếp.

Với một số khách hàng thì khái niệm làm đẹp công nghệ còn xa lạ chính vì vậy chuỗi hoạt động trải nghiệm thực tế là cách mà Slim Up Top Center lựa chọn để giới thiệu các dịch vụ của mình tới khách hàng.

Quan điểm của Chúng tôi chính là: “Làm đẹp thì không thử mà Làm đẹp là làm thật” chính vì vậy khách hàng hãy là những người sử dụng thông minh khi lựa chọn dịch vụ làm đẹp thì cần tìm những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp.

Khách hàng rất hài lòng khi làm dịch vụ tại Slim Up Top Center

Tiêu chí của Slim Up Top Center: làm đẹp  “Không xâm lấn, không phẫu thuật, không rủi ro” đảm bảo về an toàn và mang lại hiệu quả tốt nhất tới khách hàng. Tại Slim Up Top Center mọi công đoạn làm đẹp đều được tuân thủ theo phác đồ cá nhân hóa từng khách hàng với sự kết hợp các liệu trình phù hợp theo từng dịch vụ.

Chuỗi hoạt động Happy Days sẽ còn tiếp tục vào các thứ 7 tiếp theo trong tháng 6 để đón khách hàng ghé qua trải nghiệm. Tất cả các khách hàng khi đến với Trung tâm trong chuỗi hoạt động lần này ngoài việc trực tiếp trải nghiệm các dịch vụ còn nhận được những gói ưu đãi vô cùng lớn khi đăng ký liệu trình.

Làm đẹp là quá trình cần sự duy trì nhất là với các Chị/ Em đã bước sang giai đoạn tuổi xuất hiện những dấu hiệu lão hóa hoặc sau khi sinh nở vì vậy việc lấy lại vóc dáng cũng như làm mới cơ thể cần được chăm sóc đúng cách kết hợp với các phương pháp làm đẹp phù hợp. 

Các dịch vụ chính tại Slim Up Top Center là Giảm béo – Trẻ hóa da – Nâng cơ, tuy nhiên trong dịp Hè thì hiện có các liệu trình sau đang được Chị/Em vô cùng ưa thích;

✔ Trẻ hóa, căng bóng và tái tạo da toàn thân Collagen bằng công nghệ Beauty Light Therapy – Dr. Muller – Hà Lan
✔ Trẻ hóa da toàn thân bằng mỹ phẩm chuyên dụng kết hợp công nghệ làm đẹp ITALIA

✔ Massage body thải độc kết hợp xông hơi nhiệt bằng công nghệ Slim Up Steam – ITALIA

✔ Trẻ hóa, nuôi dưỡng, tái tạo làm căng bóng, sáng da mặt

✔ Giảm béo toàn thân, tạo phom dáng và trẻ hóa da bằng hệ thống 4 máy công nghệ Slim Up – ITALIA

SLIM UP TOP CENTER – TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN
     MÔI TRƯỜNG VÔ KHUẨN | ĐẸP – AN TOÀN – KHÔNG XÂM LẤN

?Địa chỉ: Số 88 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
?Mail: tuvan@slimuptopcenter.vn
☎Hotline: 1900 989 964
?Website: slimuptopcenter.vn

Để lại một câu trả lời

Call Now Button