27
Th7

Làm đẹp công nghệ Châu Âu góc nhìn từ khách hàng

Là đơn vị tiên phong đưa phương pháp làm đẹp công nghệ Châu Âu tại Hà Nội, Slim Up Top Center mang tới một mô hình làm đẹp phong cách mới, bước đầu đã tạo được hiệu ứng với khách hàng khi tới sử dụng dịch vụ.

Giá trị của thương hiệu chính là sự đánh giá của chính khách hàng và cảm nhận thực tế mà dịch vụ đó mang lại. Hãy cùng kiểm chứng qua những phản hồi từ khách hàng…

Làm đẹp công nghệ tại Slim Up Top Center chính là sử dụng các thiết bị chuyên dụng kỹ thuật cao kết hợp với mỹ phẩm và tinh chất chuyên sâu với 3 dịch vụ chính; Giảm béo – Trẻ hóa da – Nâng cơ, các dịch vụ đảm bảo đủ tiêu chí An Toàn – Hiệu Quả – Không Xâm Lấn.

Hiện tại Slim Up Top Center đang sử dụng hệ thống máy kỹ thuật chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Châu Âu như: Dr.Muller Beauty Light Therapy, SPM@ Breast & Bottom Lifting – công nghệ Đức và EXIMIA HR77 PLATINUM, bộ công nghệ SLIM UP – công nghệ ITALIA với các gói liệu trình được nghiên cứu giúp tái tạo vóc dáng, trẻ hóa da và nâng cơ săn chắc các vùng da sau trị liệu một cách hiệu quả.

Đặc biệt, Slim Up Top Center tặng miễn phí tất cả các khách hàng mới buổi trải nghiệm đầu tiên để kiểm chứng dịch vụ làm đẹp công nghệ Châu Âu, khách hàng chỉ cần đăng ký với hệ thống và để lại số điện thoại sẽ có chuyên viên tư vấn liên hệ để hướng dẫn chi tiết cũng như giới thiệu các dịch vụ phù hợp theo nhu cầu của khách hàng.

SLIM UP TOP CENTER – TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN
?Địa chỉ: Số 88 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
?Mail: tuvan@slimuptopcenter.vn
☎Hotline: 1900 989 964
?Website: slimuptopcenter.vn

Để lại một câu trả lời

Call Now Button