01
Th9

Làm đẹp công nghệ cao tại Slim Up Top Center và nhìn lại hành trình 1 năm

Nhìn lại 1 năm có mặt tại thị trường làm đẹp nói chung và thị trường làm đẹp công nghệ cao nói riêng có thể thấy Slim Up Top Center đã từng bước khẳng định thương hiệu riêng theo đúng mục tiêu và giá trị cốt lõi ban đầu đã lựa chọn.

Lấy khách hàng làm trung tâm, Slim Up Top Center luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, tư vấn tận tình, phục vụ chuyên nghiệp.

Tuyệt đối sử dụng công nghệ an toàn, cập nhật thường xuyên các công nghệ mới vào làm đẹp với các thiết bị hiện đại độc quyền.

Đội ngũ nhân sự chuyên môn tốt, thường xuyên được giao lưu, đào tạo bổ sung công nghệ mới.

Bà Lê Hoàng Lan Thanh – CEO của Slim Up Top Center luôn mong muốn khách hàng
của mình luôn đẹp, luôn vui và hài lòng

Trong suốt 1 năm hoạt động, Slim Up Top Center đã mang tới những dịch vụ làm đẹp công nghệ mới tới gần hơn với khách hàng bằng chính hiệu quả và chất lượng mà dịch vụ mang lại.

Giá trị thương hiệu chính là sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng, Slim Up Top Center tự hào mang lại những giá trị không chỉ là Đẹp mà còn Khỏe giúp Chị/Em lấy lại vóc dáng, tăng cường sức khỏe, đề kháng cơ thể. Hãy nghe chính những khách hàng của Trung tâm chia sẻ về các dịch vụ mà mình đã lựa chọn;

Khách hàng đến từ Đài truyền hình Việt Nam là MC và Biên tập viên nội dung

Với đặc thù công việc là biên tập viên, MC làm việc tại VTV Đài truyền hình Việt Nam, nhóm bạn đồng nghiệp đã chia sẻ “ Việc chăm sóc vóc dáng và làn da nhất là da mặt vô cùng cần thiết và quan trọng vì chế độ làm việc thất thường, tiếp xúc với ánh sáng trường quay thường xuyên nên da thường bị khô, xuất hiện các đốm nâu chưa kể giờ giấc không ổn định, uống nhiều café cũng là tác nhân khiến da nổi mụn, thâm quầng mắt. Biết đến và gắn bó với Slim Up Top Center gần 1 năm nay, cảm nhận chung là làn da thay đổi rất tích cực, ngoài dịch vụ da mặt thì dịch vụ trẻ hóa da toàn thân cũng rất hữu ích ngoài ra thì việc thực hiện đều đặn theo phác đồ cá nhân gói dịch vụ Giảm mỡ toàn thân, tái tạo phom dáng và trẻ hóa da bằng liệu pháp Slim up Therapy cũng giúp cơ thể khỏe mạnh, săn chắc, giảm mỡ thừa, phương pháp làm đẹp công nghệ bằng các thiết bị và tinh chất cũng giúp giảm tải căng thẳng, tinh thần sảng khoái.

Quan trọng là điểm chung của cả nhóm là rất sợ các phương pháp làm đẹp như phẫu thuật thẩm mỹ hoặc can thiệp dao kéo vì mức độ rủi ro cao vậy nên cứ trung thành và sẽ duy trì theo hình thức làm đẹp công nghệ tại Slim Up Top Center dài dài thôi. Chúc cho Trung tâm sẽ luôn phát triển và ngày càng có thêm nhiều dịch vụ tốt và hiệu quả”

Các giáo viên của trường Nguyễn Siêu

Còn với các cô giáo của trường Nguyễn Siêu thì làm đẹp chính là nhiệm vụ vốn khó hoàn thành nhưng cần; “Là giáo viên thời gian rảnh dành cho việc chăm sóc nhan sắc cũng không có nhiều chưa kể ngoài giờ dạy còn con cái, gia đình nhưng từ khi biết đến Trung tâm thì đã kết ngay vì thứ nhất Trung tâm gần trường, thứ 2 công nghệ làm đẹp lạ nhưng rất hay và thấy hiệu quả rõ rệt, thứ 3 dịch vụ tại đây rất chu đáo, thân thiện đến làm dịch vụ rất vui vẻ, làm đẹp giờ không còn là nhiệm vụ quá khó để sắp xếp vì có động lực rồi mà, sẽ ủng hộ Trung tâm dài dài để đẹp lên mỗi ngày và tự tin hơn khi đứng trên bục giảng”

Với các khách hàng là chủ doanh nghiệp, doanh nhân thì việc làm đẹp không còn là xa lạ tuy nhiên thì với Chị/Em đối tượng này khá kỹ tính, đơn giản vì có quá nhiều sự lựa chọn. Vậy hãy cùng xem lý do nào đã khiến họ quyết định sử dụng dịch vụ tại Slim Up Top Center; “Có lẽ lý do đầu tiên chính là được hội bạn thân giới thiệu, thứ 2 là buổi trải nghiệm kiểm chứng vô cùng hài lòng vì dịch vụ đầy đủ, tận tình tư vấn về thiết bị, công nghệ cũng như các phương pháp đang áp dụng trên thực tế nhu cầu của khách hàng”

Đối tượng khách hàng tại Slim Up Top Center đến thời điểm hiện tại khá đa dạng thuộc mọi tầng lớp và ngành nghề, trên đây chỉ là 2 trong số rất nhiều các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ chia sẻ về những cảm nhận thực tế đã kiểm chứng vì mọi giá trị đều dựa trên thực tế vì vậy Slim Up Top Center sẽ luôn duy trì sự ổn định và ngày càng có nhiều hơn nữa các dịch vụ có giá trị để mang tới khách hàng.

Niềm vui và những nụ cười rạng rỡ của khách hàng chính là giá trị vô cùng lớn với
Slim Up Top Center

Chào đón tuổi mới, Slim Up Top Center đã có rất nhiều các hoạt động tri ân tới khách hàng và có lẽ món quà tặng bất ngờ nhất chính là chương trình Bốc thăm quà tặng mang lại không khí vui tươi tới tất cả khách hàng dù quà tặng lớn hay nhỏ bới ý nghĩa không nằm ở giá trị mà là sự yêu thương trong từng nụ cười.

Bước sang tuổi mới, Slim Up Top Center hy vọng sẽ mang tới khách hàng thêm nhiều hơn nữa những giá trị trong lĩnh vực làm đẹp công nghệ cao tuân thủ các giá trị: An toàn – Hiệu quả – Không xâm lấn.

Để lại một câu trả lời

Call Now Button