NÂNG CƠ CÔNG NGHỆ SPM

Nâng cơ trẻ hóa da là các phương pháp làm giảm chùng nhão của cơ và căng bóng cho da, tăng độ đàn hồi cho da. Nhằm cải thiện các dấu hiệu lão hóa mang lại một làn da căng mịn trẻ trung.

#Nâng cơ trẻ hóa là quá trình áp dụng các phương pháp thẩm mỹ để tăng độ đàn hồi cho da và giảm chùng nhão cho cơ mặt. Nhờ vậy, các bó cơ mặt sẽ săn chắc, cải thiện các dấu hiệu lão hoá, đem lại khuôn mặt trẻ trung và căng mịn.
Nâng cơ trẻ hóa bằng công nghệ đến từ Italia

Nâng cơ để có được vòng 1 đầy đặn, vòng 3 căng tròn luôn là nỗi niềm mong ước của bất kỳ người phụ nữ nào. Để đạt được thân hình hoàn hảo như ao ước, nhiều người đã lựa chọn phương pháp nâng ngực, nâng mông bằng cách can thiệp dao kéo, tiêm chích để có kết quả nhanh nhất.

Tuy nhiên, những phương pháp đó lại mang nhiều nguy cơ tiềm ẩn, hệ luỵ khôn lường cho khách hàng. Đã có rất nhiều ca phẫu thuật dao kéo nâng ngực hỏng, từ lợn lành thành lợn què bởi tay nghề bác sĩ không cao, chất lượng túi ngực đưa vào cơ thể kém hoặc có thể do cơ địa không đáp ứng dẫn tới hiện tượng đào thải ra ngoài. Chính vì thế mà SLIM UP TOP CENTER muốn giới thiệu tới Quý Khách Hàng phương pháp nâng ngực, nâng mông không xâm lấn hiệu quả nhất đến từ ĐỨC : Gói dịch vụ “Nâng Ngực , Nâng Mông Không Xâm Lấn Bằng Công Nghệ Đức – SPM”.

QUY TRÌNH NÂNG NGỰC

Quá trình nâng cơ ngực được thực hiện trong thời gian 90 phút

Quy trình nâng cơ ngực :

Bước 1: Chuyên gia sẽ kiểm tra, đánh giá tình trạng vùng ngực của bạn. Phân loại mức độ sệ cơ, da chùng nhão ở ngực, lấy số ngực.

Bước 2: Massage detox thải độc bằng đầu Vacuum chuyên dụng, giúp đào thải độc tố qua hệ bạch huyết, tăng dẫn lưu dinh dưỡng, góp phần nâng cơ, chống sệ cơ.

Bước 3: Chọn bầu úp vừa với kích thước ngực của bạn, sử dụng công nghệ SPM không xâm lấn tăng áp suất trong khoảng 30 – 45p, tạo khoảng không bên trong giúp dưỡng chất đổ về vùng ngực, tái tạo và tăng sinh mô mỡ, làm đầy đặn vùng ngực một cách tự nhiên.

Bước 4: Tháo bầu úp, lau sạch và thư giãn bằng khăn ấm.

Bước 5: Thao tác massage sâu giúp thông cơ, tăng trao đổi chất, giúp dinh dưỡng tập trung kích hoạt điểm Hormon nội sinh ở nữ, tăng nuôi dưỡng, tạo khe cho bộ ngực hoàn hảo.

Bước 6: Đắp mặt nạ ngực, giúp định hình bầu ngực, cân bằng, hấp thụ dưỡng chất giúp nuôi dưỡng sâu bầu ngực, giúp ngực không chỉ tăng số đo, mà còn căng tròn, hồng mịn trông thấy.

QUY TRÌNH NÂNG MÔNG

Quá trình nâng cơ mông được thực hiện trong thời gian 90 phút

Quy trình nâng cơ mông:

Bước 1: Kiểm tra, đánh giá

Chuyên gia sẽ kiểm tra, đánh giá vùng mông của bạn. Phân loại mức độ sệ cơ, da chùng nhão hay tình trạng có cellulite hay không, tiếp đó sẽ lấy số đo vòng mông.

Bước 2: Tẩy tế bào chết

Tẩy tế bào chết vùng mông, làm sáng da vùng thâm mông, giúp loại bỏ sâu lớp tế bào già cỗi, kích thích cho lớp tế bào mới tăng sinh, làm sáng da, mờ rạn và mềm mịn.

Bước 3: Massage detox thải độc

Massage detox thải độc bằng đầu Vacuum chuyên dụng, giúp đào thải độc tố qua hệ bạch huyết, tăng dẫn lưu dinh dưỡng, góp phần nâng cơ, chống sệ cơ, xử lý cellulite vùng đùi và mông hiệu quả.

Bước 4: Sử dụng công nghệ SPM không xâm lấn

Chọn bầu úp vừa với kích thước mông của bạn, sử dụng công nghệ SPM không xâm lấn, tăng áp suất trong khoảng 30 – 45p, tạo khoảng không bên trong giúp dưỡng chất đổ về vùng mông, giúp săn chắc cơ mông, tăng nuôi dưỡng, từ đó, các tế bào cơ trở nên căng tròn, giúp bạn có một vòng 3 tròn trịa quả táo.

Bước 5: Tháo bầu úp, lau sạch và thư giãn bằng khăn ấm.

Bước 6: Thao tác massage sâu giúp kích thích hai bên mông, làm đầy vùng cơ mông, bởi phần cơ này bình thường rất ít được nuôi dưỡng và phát triển. Tạo phom hình quả táo cho vòng 3 thêm quyến rũ.

Bước 7: Massage thư giãn vùng đùi sau bằng collagen

Massage làm tăng trao đổi chất về vùng mông, làm sáng da vùng mông, mờ vết rạn. Ngoài việc vùng mông được tăng số đo, tròn trịa, vòng 3 quả táo, da vùng mông trở nên sáng mịn, việc diện Bikini cho mùa đi biển không còn là mong ước xa vời của các chị em.

Đây là gói dịch vụ vô cùng phù hợp đối với chị em muốn cải thiện Vòng 1, Vòng 3 mà ngại đụng chạm dao kéo. Sau một liệu trình khách hàng sẽ đạt được kết quả hài lòng nhất. Đăng ký ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi khủng đến từ SLIM UP TOP CENTER.

Call Now Button