25
Th11

NÂNG CƠ TRẺ HOÁ LÀN DA – EXIMIA TRUELIFT

Nhờ sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng, Slim Up luôn cập nhật và đổi mới mỗi ngày từ cở sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ kỹ thuật viên cũng như các dịch vụ làm đẹp tại đây.

Sau quá trình nghiên cứu và phát triển, chúng tôi ra mắt sản phẩm dịch vụ nâng cơ trẻ hoá làn da hoàn hảo nhất – EXIMIA TRUELIFT.

Eximia Truelift đánh bay mọi dấu vết thời gian trên gương mặt

Eximia Truelift là sự kết hợp hoàn hảo nhất giữa công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất trong ngành làm đẹp Châu Âu và dòng tinh chất hỗ trợ phục hồi làn da, giúp khách hàng giữ trọn sắc xuân không phai theo thời gian.

Chúng tôi tự tin đem tới khách hàng sự hài lòng và hiệu quả không ngờ ngay từ buổi làm liệu trình đầu tiên, với ưu điểm 3 KHÔNG: Không xâm lấn – Không gây cảm giác đau rát – Không cần nghỉ dưỡng sau liệu trình, khách hàng hoàn toàn an tâm khi trải nghiệm dịch vụ này.

Phương pháp Eximia Truelift như 1 bước cải tiến tuyệt vời nhất trong ngành làm đẹp mang sứ mệnh lưu giữ nhan sắc thanh xuân cho mọi khách hàng. Chỉ với 60 phút cho mỗi buổi liệu trình, khách hàng sẽ nhận ngay hiệu quả ngoài sức tưởng tượng của Eximia Truelift.

Lưu giữ sắc xuân đọng mãi với thời gian cùng Eximia Truelift

Ước mơ “cải lão hoàn đồng” đã không còn là giấc mơ xa vời, đến với Slim Up Top Center, khách hàng sẽ được trải nghiệm ngay 1 buổi dịch vụ nâng cơ trẻ hoá làn da cao cấp – Eximia Truelift chỉ với 199.000vnđ để cảm nhận rõ rang nhất sự thay đổi của làn da ngay sau buổi đầu tiên.

Đối với mỗi làn da của từng khách hàng, chúng tôi sẽ luôn có đội ngũ chuyên gia đầu ngành cùng hệ thống máy móc hiện đại giúp khách hàng kiểm tra tình trạng làn da để đưa là phương hướng điều trị hiệu quả nhất. Slim Up tự tin cam kết mang trả lại cho khách hàng một làn da căng bóng, mịn màng, trắng sáng tự nhiên, đánh bay mọi khuyết điểm trên gương mặt. Xoá mờ mọi nếp nhăn và râu rồng, cải thiện tình trạng nám và lỗ chân lông to trên mặt. Bên cạnh đó, Eximia Truelift có khả năng giúp tăng sinh collagen và elastin cho làn da, tái tạo làn da mướt mịn, tươi trẻ và khoẻ khoắn hơn bao giờ hết.

Để lại một câu trả lời

Call Now Button