13
Th1

Slim Up Top Center: Ra mắt công nghệ Eximia HR77 Platilum làm đẹp không xâm lấn

Sáng thứ 4 ngày 8/1/2020 tại Hà Nội, sự kiện “Ra mắt công nghệ Eximia HR77 Platilum làm đẹp không xâm lấn” do Slim Up Top Center tổ chức với sự tham gia của Diễn giả, Giảng viên y học Dr. Nataly Lans đến từ Italia đã thu hút sự quan tâm của đông đảo của chị em Hà thành.

Mr. Luciano Soldano – CEO Eximia giới thiệu về Eximia

Sự kiện diễn ra chỉ trong 1 ngày duy nhất tại Hà Nội đã tạo được sự thu hút ngay từ khi bắt đầu chương trình bởi sự xuất hiện của nữ Diễn giả Dr. Nataly Lans không chỉ bởi sự tinh tế cùng nụ cười vô cùng thân thiện mà còn là một phong thái làm việc vô cùng chuyên nghiệp.

Dr Nataly Lans giới thiệu về công nghệ Eximia HR77 Platilum

Tại Việt Nam, công nghệ đến từ hệ thống Eximia có lẽ là cái tên còn khá lạ lẫm, tuy nhiên thì hệ thống đã có mặt trên 46 quốc gia, với chuỗi 1765 trung tâm, đã có 43.000 người điều trị và một con số vô cùng ấn tượng chính là 957.000 ca điều trị.

Công nghệ Eximia HR77 Platilum được biết đến là công nghệ giảm béo, trẻ hóa làn da không xâm lấn mang tới những đột phá về làm đẹp của hệ thống, là một chuyên gia, thành viên của Hiệp hội bác sĩ da liễu châu Âu. tác giả của phương pháp luận về phương pháp tiếp cận cá nhân của cơ thể và khuôn mặt. Diễn giả Dr. Nataly Lans đã tham gia thuyết trình tại rất nhiều các hội thảo Quốc tế lớn về y học thẩm mỹ ở Ý, Tây Ban Nha, Singapore, Phần Lan, Thụy Điển…và bây giờ là tại Việt Nam.

Ngoài việc chia sẻ những bí quyết để duy trì và nuôi dưỡng làn da và vóc dáng một cách khoa học, Dr. Nataly Lans sẽ giới thiệu về những công nghệ vượt trội mà Eximia mang lại. Với tính năng hoàn hảo cùng công nghệ giảm béo không xâm lấn sẽ cung cấp một kết quả thuyết phục chỉ trong 7 ngày đã mang lại điểm khác biệt cho EXIMIA.

Dr. Nataly Lans thực hiện lâm sàng trên khách mời tại Hội thảo

Tại hội thảo, khách mời tham dự sẽ được trực tiếp quan sát Dr. Nataly Lans thực hiện lâm sàng thực tế, đây chính là điểm nhấn mà chương trình đã mang tới cho các khách mời.

Là hệ thống làm đẹp với các thiết bị công nghệ cao đến từ Đức, Ý… , Slim Up Top Center sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, các công nghệ được sử dụng tại hệ thống đều được chứng nhận bởi hiệp hội quốc tế và được ký ủy quyền trực tiếp.

Bà Lê Hoàng Lan Thanh – CEO Slim Up Top Center tặng hoa cám ơn Diễn giả Dr. Nataly Lans

Slim Up Top Center luôn lấy khách hàng là trung tâm, thấu hiểu các nhu cầu của khách hàng, đặt giá trị và quyền lợi của khách hàng làm trọng tâm cho dịch vụ, sự tận tâm, phục vụ chu đáo sẽ là thước đo mang lại giá trị của trung tâm.

Tin tức liên quan

https://phunusuckhoe.vn/lan-dau-tien-tai-viet-nam-cong-nghe-eximia-hr77-platinum-giam-beo-khong-xam-lan

Để lại một câu trả lời

Call Now Button