02
Th10

Tác dụng của ánh sáng đỏ trong tái sinh vẻ đẹp phụ nữ

Ánh sáng đỏ có tác dụng giúp tái sinh vẻ đẹp của phụ nữ một cách an toàn. Tái tạo và tăng sinh Collagen và Elastin làm nền móng cho da.

Làm đẹp an toàn và hiệu quả bằng công nghệ ánh sáng là một trong những phương pháp vẫn còn mới ở Việt Nam. Tuy nhiên, vì sao ánh sáng lại có công dụng cao đến như vậy thì không phải ai cũng nắm rõ được. Vậy tác dụng của ánh sáng là như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé:

Ánh sáng đỏ

Tái tạo và tăng sinh các sợi collagen và elastin:

Collagen và Elastin được biết đến như bộ khung nền móng cho da, đây là 2 loại protein được tìm thấy trong các mô liên kết. Collagen có tác dụng tái tạo các tế bào da chết giúp da luôn khỏe mạnh. Trong khi đó, Elastin lại có tác dụng hỗ trợ trong việc kết nối các mô trong cơ thể sau khi bị co rút và kéo giãn.

Chống lão hóa: làm mờ các vết chân chim và nếp nhăn:

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khi tiếp xúc với da, ánh sáng đỏ kích thích quá trình trao đổi của tế bào, giúp tái tạo các sợi collagen và elastin. Quá trình này giúp trẻ hóa làn da, làm mờ một cách rõ rệt các nếp nhăn và vết chân chim. Ngoài tác động đến nếp nhăn, ánh sáng đỏ cũng cải thiện tình trạng da một cách tổng thể, làm da săn chắc và mịn màng hơn.

Ánh sáng đỏ tái sinh làn da phụ nữ

Ánh sáng đỏ được xem là nền móng cho da

Tăng tốc độ chữa lành vết thương và tái tạo của các mô:

Với bước sóng 633 nanomet, ánh sáng đỏ thâm nhập vào da, làm tăng tốc độ tái tạo các mô và tế bào trong cơ thể, dẫn đến đẩy nhanh quá trình chữa lành vết thương. Khi được chiếu ở bước sóng này sẽ được thúc đẩy cơ chế tái tạo các nguyên bào sợi cũng như các bạch cầu keratin, làm tăng cường hệ miễn dịch. Chính cơ chế này giúp các vùng da bị tổn thương phục hồi một cách nhanh chóng.

Giải phóng Hormone tạo cảm giác thư giãn và hạnh phúc:

Khi tiếp xúc với ánh sáng đỏ, cơ chế sẽ sản sinh ra hormone Serotonin, một loại hormone tạo cảm giác hạnh phúc và vui vẻ. Ánh sáng đỏ cũng có tác dụng trong ngăn chặn trầm cảm và rối loạn tâm sinh lý theo mùa (SAD). Tuy nhiên hiệu quả của ánh sáng đỏ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng đây vẫn được coi là 1 yếu tố tự nhiên  giúp cải thiện tâm trạng của con người. Thúc đẩy quá trình tái sinh vẻ đẹp cho phụ nữ nhanh hơn.

Tái sinh vẻ đẹp nhờ ánh sáng đỏ

Bạn sẽ tự tin hơn nhờ ánh sáng đỏ tại tạo vẻ đẹp

Làm giảm cellulite hay da sần vỏ cam:

Phương pháp trị liệu sử dụng ánh sáng Collagenic, làm tăng quá trình trao đổi oxy, giúp giải độc và lưu thông máu. Chuỗi phản ánh này cũng có tác dụng trong giảm lượng mỡ và chất béo dư thừa trong cơ thể cũng như dưới bề mặt da. Kết quả là mô mỡ trở nên ít hơn và tình trạng da sần vỏ cảm cũng giảm đáng kể nhờ trị liệu bằng ánh sáng đỏ.

Nguồn: drmuller.com

Quý khách có thể tham khảo các phương pháp làm đẹp an toàn TẠI ĐÂY. Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số 1900 98 99 64 hoặc đăng ký lịch khám tại viện TẠI ĐÂY.

Nếu có nhu cầu tư vấn sức khỏe, khám, chữa bệnh từ xa cùng bác sĩ, quý khách đặt lịch tư vấn TẠI ĐÂY.

Để lại một câu trả lời

Call Now Button